thông tắc chậu rửa bát

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xử lý nước thải Hà Nội

Nhân viên đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thông tắc chậu rửa bát chúng tôi đã là số 1 trong lĩnh vực của mình, Hiện nay chúng tôi có 14 chi nhánh trên khắp các Quận Huyện Hà Nội, Đảm bảo phục vụ quý khách 1 cách nhanh nhất và giá rẻ nhất.Công ty chúng tôi có đầy đủ hoá đơn VAT, phiếu thu, phiếu bảo hành và các giấy tờ hợp đồng.

Liên hệ ngay Xem thêm

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Giữa hàng loạt các công ty trong lĩnh vực thông tắc chậu rửa bát, điều tạo nên khác biệt của chúng tôi là:

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CHẬU RỬA BÁT TẠI HÀ NỘI

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

logo 2
logo 1
logo 5
logo 6
logo 3
logo wego
logo 2
logo 1
logo 5
logo 6
logo 3
logo wego

1000+

DỰ ÁN

99%

HÀI LÒNG

100+

NHÂN VIÊN

15

CHI NHÁNH

CÔNG TRÌNH THÔNG TẮC CHẬU RỬA BÁT TẠI HÀ NỘI

dich vu thong tac chau rua bat 01

Thông tắc chậu rửa bát tại hộ gia đình

Căn hộ nhà Cô Lan, Quận Ba Đình , Hà Nội

cong trinh 6

Thông tắc chậu rửa bát tại phòng trọ

Chị Hương, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

dich vu thong tac chau rua bat 06

Thông tắc chậu rửa bát tại chung cư

Chung cư 17t2 Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

dich vu thong tac chau rua bat 05
dich vu thong tac chau rua bat 07

Thông tắc chậu rửa bát tại quán coffe

Quán coffe cộng mỹ đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

dich vu thong tac chau rua bat 04

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Phòng trọ của tôi khi đang rửa bát và bị tắc không sử dụng dc thì tôi có đổ bột thông tắc chậu rửa bát nhưng không thoát được,và tôi có gọi công ty qua xử lý và đã xử lý hết tắc và giá rẻ như mua gọi bột thông tắc.

ANH DƯƠNG ĐẠI QUANG / SINH VIÊN ĐH HÀ NỘI

Tôi có đi làm ở 1 cửa hàng quần áo và lúc nói chuyện với khách hàng quen của tôi kể về câu chuyện nhà tôi đang bị tắc chậu rửa không biết làm sao để sử lý thì khách hàng này đã giới thiệu tôi đến công ty thông tắc chậu rửa bát.

CHỊ LÊ THỊ TRANG  / NHÂN VIÊN SALE

Trường của tôi đang nấu ăn trưa cho các cháu thì chậu rửa bát bị tắc làm tạm dừng việc đó lại và ảnh hưởng tới việc nấu bữa trưa cho các cháu, và tối có gọi công ty thông tắc chậu rửa bát cho tôi qua 15p đã có mặt

CÔ TRẦN THỊ THƯỞNG  / GIÁO VIÊN MẦM NON

Đang chuẩn bị đồ để nấu bữa tối cho gia đình thì chậu rửa bát bị tắc làm việc nấu ăn bị gián đoạn, làm tôi không biết cách giải quyết làm sao và phải nhờ 1 người bạn đã quen bên công ty thông tắc chậu rửa bát qua sửa giúp.

CHỊ NGUYỄN THỊ HOÀ  / NỘI TRỢ GIA ĐÌNH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông tắc chậu rửa bát nhiều mỡ?

Trả lời: Việc chậu rửa bát có nhiều mỡ là do quý khách hàng thường xuyên đổ lượng mỡ thừa khi rửa bát xuống và tích tụ lại trong đường ống thải vì vậy việc thông tắc chậu rửa bát rất khó khăn để có thể làm sạch 100% được.

Thông tắc chậu rửa bát khi nào?

Trả lời: khi sử dụng chậu rửa mà quý khách hàng thấy nước có hiện tượng chảy chậm hoặc trào ngược lên sàn nhà thì lúc đó chúng ta hãy gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát uy tín tại Hà Nội để được phục vụ nhanh nhất.

Thông tắc chậu rửa bát giá thế nào?

Trả lời: Để đảm bảo giá rẻ và phù hợp với từng trường hợp bị tắc thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty hoặc có thể chát zalo để chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ thông tắc chậu rửa bát đúng giá nhất.

Thông tắc chậu rửa bát chung cư?

Trả lời: chậu rửa bát ở chung cư nếu bị tắc thì sẽ gây ảnh hưởng tới việc thấm nước ra sàn nhà và hỏng tủ bếp, vì vậy nếu bị tắc chậu rửa thì quý khách hãy nhanh chóng tìm đến 1 công ty thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội uy tín.