thông tắc bồn cầu

Công ty TNHH vệ sinh môi trường và xử lý nước thải Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH vệ sinh môi trường và xử lý nước thải Hà Nội nay đã có bước phát triển mạnh mẽ và không ngừng trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu uy tín . Hiện nay chúng tôi tự tin mình là số 1 trong lĩnh vực thị trường này.

Liên hệ ngay Xem thêm

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Giữa hàng loạt các công ty trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, điều tạo nên khác biệt của chúng tôi là:

DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI HÀ NỘI

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

logo 2
logo 1
logo 5
logo 6
logo 3
logo wego
logo 2
logo 1
logo 5
logo 6
logo 3
logo wego

1000+

DỰ ÁN

99%

HÀI LÒNG

100+

NHÂN VIÊN

15

CHI NHÁNH

Công trình thông tắc bồn cầu

cong trinh 4

Thông tắc bồn cầu tại chung cư

Nhà cô Lan, Quận Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

dich vu thong tac bon cau 08

Thông tắc bồn cầu nhà biệt thự

Biệt thự nhà chú Long, Quận Long Biên, Hà Nội

dich vu thong tac bon cau 04

Thông tắc bồn cầu tại phòng trọ

Phòng anh Huấn, Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội

dich vu thong tac bon cau 01

Thông tắc bồn cầu nhà dân

Nhà bác Mạnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

dich vu thong tac bon cau 06

Thông tắc bồn cầu tại ký túc xá

Phòng chị Hương, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tắc bồn cầu khách sạn

Khách sạn chị Hoa, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Hôm trước cửa hàng mỹ phẩm của tôi có 1 nhân viên sơ xuất làm rơi cuộn giấy vào bồn cầu làm bị tắc k sử dụng dc, gọi mấy công ty không xử lý triệt để được, may quá khi gặp công ty Môi Trường Minh Quân đã thông tắc bồn cầu giúp cửa hàng bên tôi.

CHỊ PHƯƠNG ANH  /  MỸ PHẨM

Nhà hàng tôi ăn uống rất đông khách nên việc khách sử dụng bồn cầu rất hay thường xuyên gây tắc, sau khi làm hợp động với bên Môi Trường Minh Quân thì việc thông tắc bồn cầu giá rất rẻ và nhân viên phục vụ 24/24 nên tôi rất yên tâm để làm việc.

CHỊ MAI THỊ YẾN  / CHỦ NHÀ HÀNG

Hiện nay có rất nhiều công ty làm ăn không uy tín , không có bảo hành và hoá đơn, tôi rất tin tưởng công ty Môi Trường Minh Quân đã làm thông tắc bồn cầu rất tốt và bảo hành 1 năm cho tôi. Công ty làm ăn Uy Tín nên tôi cảm thấy yên tâm.

CÔ NGUYỄN THỊ HÀ  / NỘI TRỢ GIA ĐÌNH

Thực sự lúc bồn cầu bị tắc và trào ngược lại nhìn rất kinh khủng, tôi rất thích nhân viên phục vụ bên Môi Trường Minh Quân đã thông tắc bồn cầu cho tôi xong và làm sạch sàn nhà, bồn cầu trắng tinh, nhìn ưng lắm, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người thân của tôi nữa.

ÔNG PHAN KẾ BÍNH  / QUẢN LÝ CHUNG CƯ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ thông tắc bồn cầu ở đâu uy tín?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều trường hợp là cá nhân đi dán tờ rơi để thông tắc bồn cầu và làm sẽ không hiệu quả và không được bảo hành, vì thế mọi người hãy tìm hiểu những công ty có đầy đủ thông tin và hoá đơn.

Thông tắc bồn cầu làm sao để đạt hiệu quả cao?

Trả lời: khi thông tắc bồn cầu thì mọi người phải tìm hiểu xem nhân viên có kiểm tra chi tiết và biết rõ nguyên nhân gây tắc bồn cầu không, và đưa ra những biện pháp có phù hợp với trường hợp nhà mình không.

Thông tắc bồn cầu trong bao lâu?

Trả lời: Trường hợp thông tắc bồn cầu với mức độ tắc nhẹ thì chỉ trong 15 – 25 phút là có thể thông tắc xong, còn trường hợp bị tắc vật cứng thì rất khó xử lý nhanh được và để xử lý triệt để thì phải mất 1 đến 2 tiếng.

Thông tắc bồn cầu bằng hoá chất có hiệu quả?

Trả lời: Đối với trường hợp bị tắc nhẹ thì việc đổ hoá chất sẽ có tác dụng, còn nếu bị tắc nặng thì đổ hoá chất sẽ rất khó để thoát được và còn làm ảnh hưởng tới nhân viên thông tắc bồn cầu vì khi chạm tay vào sẽ bị hoá chất ăn mòn tay.